กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย

ความมุ่งมั่นของเรา:

สร้างพลังทางสังคม,

ส่งเสริมการขับเคลือนไปข้างหน้า

ผู้นำการให้บริการด้านการขนส่งระหว่างประเทศ

ให้เราได้เป็นส่วนร่วมในธุรกิจของคุณ ในฐานะผู้นำทางด้านการขนส่งระหว่างประเทศ ที่มีเครือข่ายการให้บริการที่แข่งแกร่งของเราทั่วโลก

กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย

เราเป็นบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ด้วยการบริการที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศไทยและเครือข่ายทั่วโลก เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโลจิสติกส์ แบบ end-to-end ที่ให้บริการตามความต้องการของลูกค้าได้

 • กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประทศไทย ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยใน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 ด้วยการบริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศแบบครบวงจร พิธีการศุลกากร คลังสินค้า และบริการด้านห่วงโซ่อุปทาน เรามีความพร้อมในการให้บริการ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและแนวทางปฏิบัติที่ยั่งยืนเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆในปัจจุบัน ในฐานะพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ที่คุณไว้วางใจได้ เราพร้อมเสนอบริการที่มีคุณภาพ และเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในตลาดโลกได้

 • นอกเหนือจากความเชี่ยวชาญในสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว เรายังมีความสามารถในการบริหารงานสินค้าอุตสาหกรรมยานยนต์ การบินและอวกาศ เภสัชกรรม สินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องจักรกลหนัก และสินค้าอุปโภคบริโภค ด้วยความสามารถดำเนินการที่หลากหลายของเราจึงสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยการบริการครบวงจรจากเครือข่ายสาขาของเราทั่วโลก ทำให้เราพร้อมที่จะเป็นพันธมิตรด้านโลจิสติคส์แบบครบวงจรสำหรับทุกความต้องการของคุณ

บริการโลจิสติคส์ครบวงจรในประเทศไทย

เราบริการโลจิสติคส์ครบวงจร : บริการให้คำปรึกษาด้านโลจิสติคส์สำหรับทุกความต้องการของคุณ โดยมีบริการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล และทางบก และบริการกระบวนการทางธุรกิจเอาท์ซอร์ส

 • บริการหลักของเรา
  บริการของเรา

  เรานำเสนอโซลูชั่นด้านโลจิสติคส์แบบครบวงจร รวมถึงบริการให้คำปรึกษาที่หลากหลายตามกลยุทธ์ทางธุรกิจของลูกค้า บริการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล และทางบก และบริการ Business Process Outsourcing (BPO) ต่างๆ...

 • บริการด้านการขนส่งระหว่างประเทศ
  บริการขนส่งระหว่างประเทศ

  เราคือผู้ให้บริการด้านบริการโลจิสติกส์แบบครบวงจรชั้นนำในประเทศไทย ด้วยบริการระดับคุณภาพด้วยค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม ให้บริการโดยผู้ชำนาญการของเรา ที่มีความพร้อมและความเชี่ยวชาญในการให้บริการขนส่ง ด้วยเครือข่ายการให้บริการของเราจากทั้งในและต่างประเทศ...

 • บริการดำเนินพิธีการศุลกากร
  บริการดำเนินพิธีการศุลกากร

  มีความเชี่ยวชาญมากมายในด้านตัวแทนออกของ ทั้งในประเทศ ด้วยมาตรฐานสากล AEO ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ จากการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 เรามีรู้ความชำนาญเกี่ยวกับมาตรฐานสากลและอื่นๆ...

 • บริการคลังสินค้า
  คลังสินค้าของเรา

  เครื่องมือ และสิ่งอำนวยความสะดวกในคลังสินค้าของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาคุณภาพ คงสสภาพสินค้าของลูกค้า โดยใช้เครื่องมือที่ทันสมัย รวมถึงการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และแสงสว่างที่ถูกต้อง เหมาะสม เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของลูกค้าคงอยู่ในสภาพที่เหมาะสมตลอดการจัดเก็บ...

 • บริการขนส่งกระจายสินค้า
  บริการด้านการขนส่ง

  เราส่งมอบสินค้าด้วยบริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยคำนึงถึงลักษณะของสินค้า ระยะเวลาในการส่งมอบสินค้า เพื่อให้สินค้าปลอดภัยและคงคุณภาพของสินค้า อีกทั้ง คำนึงต้นทุนในการจัดส่งที่แข่งขันได้...

เครือข่ายการให้บริการทั่วโลก

เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ
ญี่ปุ่น
เกาหลีใต้
ไต้หวัน
จีน
ฮ่องกง
ยุโรป
สหราชอาณาจักร
เนเธอร์แลนด์
เบลเยี่ยม
สาธารณรัฐเช็ก
เอเชียใต้
อินเดีย
อเมริกาเหนือและใต้
อเมริกา
แคนาดา
ตะวันออกกลาง
สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

แอฟริกา
แอฟริกาใต้
สำนักงานกลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค และรายชื่อผู้ติดต่อ

ติดต่อ

กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย

2126 อาคารกรมดิษฐ์ ชั้น 5 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
ที่ตั้งสำนักงานของเรา  เวลาทำการ
 จันทร์ - ศุกร์: 8:30 น. - 17.30 น.
 เสาร์: 8:30 น. - 17.30 น. (คลังสินค้า)
 อาทิตย์: ปิดทำการ


บริษัทในเครือ
แผนที่และที่ตั้ง

การติดต่อ

ชื่อ *
ที่อยู่ อีเมล *
ที่อยู่ อีเมล (ยืนยัน)*
ชื่อบริษัท *
ฝ่าย *
ตำแหน่ง
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ *
ข้อความ *
สาขาที่ต้องการใช้บริการ *
เลือกการบริการ *
ให้ฉันติดต่อกลับโดย *