อัพเดตเว็บไซต์ใหม่ กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย

 

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - พฤศจิกายน 12, 2566

ในโลกธุรกิจปัจจุบันที่มีความก้าวหน้าในเทคโนโลยี และมีการระบบงานโลจิสติกส์กที่ถูกพัฒนาขึ้น โดยผสมผสานระหว่างความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ได้พัฒนาเว็บไซต์และออกแบบใหม่เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 โดยได้รับการสนับสนุน TK International

กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย เป็นบริษัทโลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเชี่ยวชาญด้านระบบโลจิสติกส์แบบครบวงจร รวมถึงบริการต่างๆเช่นการขนส่งสินค้า คลังสินค้าและตัวแทนดำเนินพิธีการศุลกากร การอัพเดตเว็บไซต์ใหม่ ถือเป็นมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าเพื่อเข้าถึงข้อมูลของเรา และทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ว่าโลจิสติกส์และการขนส่งสินค้านั้นเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากขึ้นหลังจากที่ได้รู้จักกับเรา

สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ใหม่ http://www.mitsui-soko.co.th/ มีการอัพเดตข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากมายต่อทั้งลูกค้าปัจจุบันและผู้ที่สนใจ:

1. รูปแบบการใช้งานที่ง่ายดาย: การปรับปรุงรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ช่วยให้คุณได้รับความสะดวกในการใช้งาน และมีตัวช่วยในการเข้าสู่ข้อมูลเกี่ยวกับบริการของ กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย ได้ง่ายยิ่งขึ้น

2. ข้อมูลการให้บริการที่ครอบคลุม: ลูกค้าสามารถค้นหาข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับระบบงานโลจิสติกส์ งานขนส่งสินค้า คลังสินค้าและบริการที่หลากหลายของเรา

3. ฟังก์ชันการขอใบเสนอราคา: ฟังก์ชั่นใหม่ ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาสําหรับบริการโลจิสติกส์ของเรา ได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ทําให้กระบวนการพิจารณาของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น

4. ข้อมูลเชิงลึกของธุรกิจโลจิสติคส์: เว็บไซต์ของบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย ยังมีบทความและข้อมูล ซึ่งช่วยคุณได้ทราบข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มทางธุรกิจและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดด้านโลจิสติกส์

ในขณะที่โลกของธุรกิจโลจิสติกส์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ บริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย มุ่งมั่นในด้านการพัฒนาคุณภาพ เพื่อที่จะเป็นบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำ ที่สามารถพัฒนาเทคโนโลยีและการบริการลูกค้า การอัพเดตเว็บไซต์ใหม่ สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของเรา ในการนําเสนอบริการโลจิสติกส์ที่เป็นนวัตกรรม ที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของลูกค้า

"เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวเว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่ของเรา ซึ่งเป็นช่องทางที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการพัฒนาบริการที่เป็นเลิศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า" กรรมการผู้จัดการ มิตซุย-โซโค ประเทศไทย กล่าว "การปรับปรุงนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าปัจจุบันของเราเท่านั้น แต่ยังเปิดประตูสําหรับลูกค้าใหม่ที่กําลังมองหาบริการโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกําหนดอนาคตของโลจิสติกส์ในประเทศไทย"

การเปิดตัวเว็บไซต์ มิตซุย-โซโค ประเทศไทย อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 เป็นการตอกย้ําถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการกําหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมและอํานวยความสะดวกในการดําเนินงานด้านโลจิสติกส์ที่ราบรื่นสําหรับธุรกิจทั่วประเทศไทยและประชาคมธุรกิจระหว่างประเทศ

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย และบริการโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมของเรา ได้ที่ http://www.mitsui-soko.co.th/.

ติดต่อ:กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย ที่อยู่: อาคารกรมดิษฐ์ ชั้น 5 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย โทร: +66 2715-6590 อีเมล:  info@mitsui-soko.co.th

 

เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย:กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ระดับโลก ซึ่งเป็นบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนําในประเทศไทยและมีเครือข่ายระหว่างประเทศที่กว้างขวางทั่วโลก เรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโลจิสติกส์แบบทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนจบ ที่พัฒนาการบริการขนส่งสินค้าคลังสินค้าและบริการตัวแทนศุลกากรให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและความพึงพอใจของลูกค้า กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรทางด้านโลจิสติคส์ของคุณ