บริการด้านการขนส่ง

กลุ่มบริษัท มิตซุย-โซโค ประเทศไทย เราพร้อมที่จะมอบบริการการขนส่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยคำนึงถึงยึดมั่นในคุณภาพ ลักษณะสินค้า การควบคุมค่าใช้จ่าย และเวลา เพื่อตอบสนองความลูกค้า

ด้วยการบริหารงานรถบรรทุกที่เป็นรถของเราเอง เราพร้อมที่จะขนส่งสินค้าของลูกค้าอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และมีมอบบริการที่ประสิทธิภาพที่สามารถขนส่งทั่วทุกที่ในประเทศไทย ด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา ที่มีประสบการณ์สูงในการสนับสนุนการจัดการงานโลจิสติคส์และขนส่งของลูกค้า พร้อมทั้งการจัดกคลังสินค้าของเรา เพื่อการส่งมอบ เพื่อตอบสนองความต้องการและกำหนดเวลาของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งเรามีความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าหลายประภท โดนเฉพาะเรซิน ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และวัสดุอื่นๆ

การขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ /ข้ามพรมแดน (Cross border) :

เรามีความเชี่ยวชาญในบริการขนส่งข้ามพรมแดนบ่อย ไปยังประเทศต่างๆ เช่น จีน ลาว มาเลเซีย กัมพูชา และ ประเทศอื่นๆในกลุ่มอาเซียน รวมถึงจุดหมายปลายทางในการจัดส่งในประเทศไทยทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ตะวันออก และตะวันตก

เรามีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ในการขนส่งสินค้าที่หลากหลาย ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ไฮเทคไปจนถึงวัสดุโลหะ สินค้าที่เราดูแล เรามุ่งเน้นในเรื่องของความสะอาด ปลอดภัยของตู้คอนเทนเนอร์ และการขนส่งด้วยความปลอดภัยสูงสุด ทีมงานมืออาชีพของเราได้ตรวจสอบสภาพตู้คอนเทนเนอร์และรถบรรทุกอย่างดีทุกครั้ง ภายใต้ข้อจำกัดของสภาพอากาศหรือสถานการณ์ภายนอกต่างๆ คุณสามารถมั่นใจว่าสินค้าจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย พร้อมด้วยการขนส่งที่มีประสิทธิภาพ

เหตุผลที่ต้องเลือกเรา สำหรับการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ /ข้ามพรมแดน (Cross border) ของคุณ:

ลูกค้าเลือกใช้การขนส่งข้ามพรมแดนของเราด้วยเหตุผลหลายประการ
- เมื่อคุณต้องการขนส่งไปยังประเทศที่ไม่มีท่าเรือขนส่งทางทะเล เช่น ลาว
- เมื่อการขนส่งทางทะเลมีราคาแพงกว่า
- เมื่อสถานที่จัดส่งอยู่ห่างจากท่าเรือมาก
- เมื่อตารางการขนส่งหนาแน่น และไม่มีพื้นที่ว่างบนเรือในการบรรทุกสินค้าของลูกค้า

จุดพักสินค้า และเส้นทางการกระจายสินค้าภายในประเทศของเรา

การติดต่อ

ชื่อ *
ที่อยู่ อีเมล *
ที่อยู่ อีเมล (ยืนยัน)*
ชื่อบริษัท *
ฝ่าย *
ตำแหน่ง
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ *
ข้อความ *
สาขาที่ต้องการใช้บริการ *
เลือกการบริการ *
ให้ฉันติดต่อกลับโดย *